Single Content

Cà phê bột sạch nguyên chất tốt cho sức khỏe

Việt Nam là nước có một nền văn hóa cà phê rất khác với các nền văn hóa cà phê ở phương Tây. Cà phê ở đây dành cho việc thưởng thức một cách chậm rãi, tương tự như cách uống của người Pháp. Tuy nhiên, người Pháp uống cà phê trước khi ngày làm việc bắt đầu. Còn ở Việt Nam, người ta thường bỏ ra ít nhất nửa tiếng mỗi lần uống cà phê và họ có thể uống vào bất cứ lúc nào trong ngày.

Cà phê bột sạch nguyên chất tốt cho sức khỏe

Cà phê thức uống quen thuộc của người dân Việt

Cà phê thực sự rất tốt cho sức khỏe. Trong cà phê chứa chất chống oxi hóa và những chất dinh dưỡng có lợi để cải thiện sức khỏe. Nhiều chuyên gia chỉ ra rằng những người uống cà phê ít nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm hơn là những người không uống. Nhưng chỉ tốt khi ta uống cà phê sạch, cà phê nguyên chất. Vậy bạn có biết làm thế nào nhận biết được cà phê bột sạch nguyên chất tốt cho sức khỏe hay không?

 Phân biệt ngay từ khi cà phê còn ở dạng hạt

Cà phê bột sạch nguyên chất tốt cho sức khỏe

Hạt cà phê sạch rang mộc, không pha trộn

Hạt cà phê nguyên chất phải là hạt cà phê sạch rang mộc, không pha trộn các loại tạp chất như: đậu rang, bắp rang, cơm cháy rang hay các phụ phẩm khác. Sau khi rang sờ tới sẽ không thấy nhờn dính, mùi thơm tự nhiên, dịu nhẹ.

Nhận biết khi hạt đã xay ra thành bột

Cho một ít bột cà phê cho vào lòng bàn tay, chao qua chao lại chúng ta sẽ thấy có những hạt óng ánh màu đen, đó chính là những hạt caramen. Những hạt này chính là những hạt tạo màu đen của ly cà phê. Hạt càng nhiều chất lượng càng giảm, tỷ lệ cà phê nguyên chất tỷ lệ nghịch với hạt này.

Độ xốp của bột cà phê sạch rất nhẹ, có độ xốp, tơi, rời. Bột của hạt ngũ cốc hay dính lại, ít tơi hơn .

Màu của bột cà phê sạch màu nâu, đồng đều chứ không đen như bột pha bắp rang, đậu nành rang cháy.

Mùi bột cà phê sạch thực sự mang lại mùi thơm rất tự nhiên, tinh tế, là thứ mùi dễ chịu, khác mùi hương liệu gay gắt của cà phê bẩn.

Nhận biết khi pha

Bột cà phê nguyên chất gặp nước sôi sẽ nở ra rất lớn, khác với bột cà phê pha tạp, độ nở không lớn, thậm chí xẹp đi, bã pha tạp mang lại độ dính cao.

Nhận biết nước cà phê sau khi pha

Nước cà phê sạch sau khi pha mang lại màu nâu cánh gián, cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách, để ra ánh nắng, nhìn có màu nâu hổ phách trông rất đẹp.

Cà phê bột sạch nguyên chất tốt cho sức khỏe

Cà phê có màu hổ phách tự nhiên

Để bảo đảm cho sức khỏe và thưởng thức cà phê đích thực thì người tiêu dùng nên mua cà phê bột sạch nguyên chất tốt cho sức khỏe có thương hiệu, được nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách sạn lớn tin dùng.

Trên cơ sở phát huy truyền thống, bí quyết rang xay, cà phê Amore Organic là nhà cung cấp sản phẩm cà phê sạch, rang xay, nguyên chất chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã áp dụng quy trình chuẩn mực để phát triển các dòng sản phẩm cà phê truyền thống xanh, sạch với chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đặt lên hàng đầu.

Bột cà phê nguyên chất không có yếu tố gây hại cho sức khỏe và không sử dụng các loại hóa chất để tạo ra độ đậm đặc, độ sánh dẽo, độ béo, màu cánh dán, nhiều bọt và mùi thơm dễ chịu.

Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất, đa dạng nhất, với dịch vụ tốt nhất để đáp ứng hầu hết các nhu cầu của quý khách hàng khắp cả nước.

Cà phê bột sạch nguyên chất tốt cho sức khỏe

Sử dụng cà phê mỗi ngày giúp mang lại sự tỉnh táo cho não bộ

Hãy sử dụng cà phê bột sạch nguyên chất tốt cho sức khỏe của Amore Organic, quý khách không chỉ thưởng thức được hương vị thơm ngon đậm đà của cà phê mà còn bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của chính mình một cách tốt nhất.

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452 - Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 096 2197007

Email: Amoreorganiccoffee@gmail.com