Single Content

Cà phê hạt rang nguyên chất

                   Trên thực tế, cà phê là một thức uống mà hầu hết người Việt Nam nào cũng biết và thích nó. Nhưng ít người hiểu được những giá trị mà cà phê mang lại. Thế nhưng nếu hiểu được hết những công dụng cũng như biết được cách sử dụng cà phê đúng cách hẳn rằng bạn sẽ thưởng thức cà phê một cách trọn vẹn hơn và có một sức khỏe tốt hơn rất nhiều.  Vậy sao ta không tìm hiểu tác dụng của cà phê hạt rang nguyên chất ngay bây giờ

1. Tác dụng của cà phê nguyên chất

Cà phê hạt rang nguyên chất

Tách cà phê nguyên chất cho buổi sáng thêm năng lượng

- Cà phê hạt rang nguyên chất chứa nhiều chất chống oxi hóa và một số khoáng chất thiết yếu cần cho cơ thể như Mg,Ca,K giúp chúng ta trẻ hóa lâu hơn.

- Cà phê còn giúp giảm béo: vì nó là một thức uống rất ít calo và uống vào buổi sáng sẽ giúp ta trao đổi chất một cách tốt nhất để đốt cháy lượng mỡ nhanh hơn.

Cà phê hạt rang nguyên chất

Cà phê hạt rang nguyên chất giúp giảm béo

 - Cà phê hạt rang nguyên chất có thể ngừa được tai biến mạch máu não: vì chúng chứa nhiều hợp chất  phenol với tính chống oxi hóa sẽ giúp giảm thiểu tình trạng sơ vữa động mạch.

- Hơn thế nữa cà phê có thể ngừa bệnh sơ gan bởi theo chứng minh gần đây cho thấy cà phê có thể ngừa được 80% nguy cơ mắc bệnh sơ gan.

Cà phê hạt rang nguyên chất

Cà phê hạt rang nguyên chất có thể ngừa bệnh sơ gan

- Cà phê có khả năng ngăn ngừa ung thư :theo chuyên đề ngiên cứu của đại học harvard của mỹ nghiên cứu cho thấy những người uống cà phê sẽ giảm được 50% nguy cơ bị ung thư.

Trên đây là một số những tác dụng tiêu biểu của cà phê hạt rang nguyên chất mà bạn nên biết. Bởi thế một tách cà phê mỗi sáng không chỉ giúp tinh thần tỉnh táo mà còn rất tốt cho cơ thể bạn.

2. Lựa chọn hạt cà phê nguyên chất.

Tuy nhiên, cà phê chỉ phát huy tốt nhất khi sử dụng đúng cà phê nguyên chất, không pha trộn các loại hóa chất độc hại?

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một loại cà phê sạch đúng nghĩa và đảm bảo an toàn. Các bạn hãy tìm đến cà phê hạt rang nguyên chất Amore Organic Coffee  - một trong số ít những thương hiệu đã đạt được tiêu chuẩn cao cấp về thực phẩm an toàn.

  Amore Organic Coffee chính là công ty lớn đã có quy trình giám sát cẩn trọng đạt đủ tiêu chuẩn cao cấp trong quá trình sản xuất cà phê. Với những ứng dụng công nghệ cao cấp nhất và điều kiện vật tư sản xuất tiêu chuẩn vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cà phê hạt rang nguyên chất

Amore Organic Coffee đã đạt được tiêu chuẩn cao cấp về thực phẩm an toàn

 Quy trình sản xuất cà phê nguyên chất một cách kỹ lưỡng về khâu trồng trọt, khâu sơ chế, khâu thành phẩm. Để có được cà phê hạt rang nguyên chất có chất lượng cao và đồng đều nhà máy đã sữ dụng các trang thiết bị điện tử hiện đại có thể cân chỉnh tự động với nhiều chế độ tân tiến nhất hiện nay. Amore Organic coffee không dụng bất kỳ hóa chất phụ gia hay bảo quản nào để đảm bảo hương vị thuần khiết nhất của cà phê sách.

Để có thể thưởng thức sản phẩm cà phê đúng nghĩa , xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452 - Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 096 2197007

Email: Amoreorganiccoffee@gmail.com