Single Content

Cà phê nguyên chất Buôn Mê Thuột

Cà phê từ lâu đã đi vào đời sống người dân Việt từ những người già cho đến những bạn trẻ không ai không thích uống loại nước giải khát nhưng cũng đậm chất văn hóa này. Bạn dễ dàng có thể mua cho mình một ly cà phê tại những hàng quán quen thuộc nhưng thật khó tìm một nơi để mua được ly cà phê sạch nguyên chất trong thời buổi ngày nay.

Cà phê nguyên chất Buôn Mê Thuột

Bạn có thể uống cà phê bất kỳ nơi nào nhưng đó có thực sự là cà phê sạch hay không

Làm thế nào nhận biết cà phê bạn mua về thực sự là cà phê nguyên chất và tiêu chí nào cho cà phê sạch nguyên chất. Câu trả lời quá dễ, không khó tí nào bạn chỉ cần ghi nhớ vài chi tiết căn bản về thuộc tính của hạt cà phê rang rất khác với các loại hạt rang khác và bột của chúng:

Trồng sạch: quá trình chăm sóc bảo đảm tuân thủ theo đúng kỹ thuật cho từng loại cà phê, từng vùng đất và thường được trồng nhiều nhất ở vùng đất Buôn Mê Thuột đầy nắng gió. Nhưng tất cả cùng dựa trên một nguyên tắc không sử dụng phân hoá học và các loại thuốc kích thích khác. Trồng theo quy trình cà phê sạch nguyên chất giúp cây sinh trưởng phát triển rất tốt, khả năng đậu quả nhiều, hạt mẩy, năng suất, chất lượng cao.

Bảo quản sạch: cà phê được bảo quản trong môi trường tự nhiên, thoáng mát và vệ sinh.

Rang, sấy sạch: cà phê sạch được rang sấy từ hạt nguyên thuỷ, không tẩm ướp bất kỳ gia vị, chất tạo mùi hay những phụ gia khác. Đảm bảo được hương vị thuần khiết của cà phê.

Cà phê nguyên chất Buôn Mê Thuột

Rang sấy là công đoạn quan trọng để đảm bảo hương vị thuần khiết nhất của cà phê

Pha chế sạch: khách hàng có thể tự đánh giá được tại các cửa hàng cà phê.

Thật ra để nhận biết đâu là cà phê nguyên chất Buôn Mê Thuột cũng không phải quá khó nếu bạn chịu khó tìm hiểu và để ý. Cà phê sạch thường có màu nâu cánh gián chứ không phải màu đen tuyền như mọi người vẫn nghĩ. Khi uống có vị đắng xen lẫn chua thanh rất đặc trưng của hạt cà phê được rang xay đúng quy chuẩn.

Khẩu vị thưởng thức cà phê của người Việt không kém mà do nhiều năm qua họ đã phải tiếp xúc với rất nhiều loại cà phê tạp, cà phê bẩn hằng ngày nên giờ chuyển sang uống cà phê nguyên chất Buôn Mê Thuột nhiều người lại thấy khó chịu và không quen.

Cà phê nguyên chất Buôn Mê Thuột

Cà phê không đơn thuần là uống cho có mà là một thức uống tốt cho sức khỏe nếu sử dụng đúng cách

Hiện nay khi mà trình độ dân trí và đời sống vật chất đi lên thì kéo theo đó là nhu cầu về ăn, mặc, đi lại của người dân cũng khó tính hơn. Họ thưởng thức cà phê chứ không đơn thuần là uống cho có như trước nữa. Hơn nữa cà phê sạch mới là thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe nếu sử dụng đúng cách. Trên thị trường hiện nay việc tìm ra loại cà phê nguyên chất Buôn Mê Thuột đúng nghĩa không phải là việc dễ dàng. Trong số đó, Amore Organic Coffee đi tiên phong mở đường cho cà phê nguyên chất tìm kiếm một chỗ đứng trong thị trường và mong muốn mang lại cho người tiêu dùng Việt một loại cà phê sạch, chất lượng, tốt cho sức khỏe.

Nếu có nhu cầu mua, bán, tư vấn hoặc đơn giản là thưởng thức cà phê nguyên chất Buôn Mê Thuột hãy tìm đến Amore Organic Coffee theo thông tin bên dưới nhé:

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452 - Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 096 2197007

Email: Amoreorganiccoffee@gmail.com