Single Content

Cà phê nguyên chất có vị chua

Một ly cà phê thơm ngon giúp khởi động một ngày làm việc đầy năng động là điều mà rất nhiều người  yêu thích. Để có một ly cà phê như vậy, chúng ta cần phải lựa chọn loại cà phê nguyên chất để có được hương vị thuần chất và tốt cho sức khỏe. Thế nhưng có rất nhiều người khi thưởng thức lại cảm thấy khi uống cà phê nguyên chất có vị chua và không biết tại sao lại như vậy?

Cà phê nguyên chất có vị chua

Nhiều người thắc mắc rằng vì sao cà phê nguyên chất lại có vị chua ?

Với đại đa số người Việt đã quen uống loại cà phê pha trộn bắp, đậu nành và hóa phẩm tạo vị đắng chát sẽ rất ngạc nhiên trước hương vị đúng chất của cà phê. Thật ra không phải vì cà phê kém chất lượng hay để lâu ngày mà những loại cà phê nguyên chất thực sự sẽ mang trong mình vị chua nhẹ nhàng khi uống, trong khi đó loại cà phê pha tạp sẽ không có được vị đặc trưng này, điều này là do trong cà phê nguyên chất có chứa những thành phần tự nhiên mà khi bị pha hay tẩm ướp sẽ mất đi mùi vị chua thanh khiết này một cách nhanh chóng. Trong đó dòng cà phê Arabica nguyên chất đặc biệt là có mùi vị này đặc trưng nhất

Cà phê Arabica còn có tên là cà phê chè và là một loài cây công nghiệp rất phổ biến ở Việt Nam. Đây là loại có giá trị kinh tế nhất trong số các loài cây cà phê. Cà phê hạt Arabica sau khi thu hoạch, rồi lên men rửa sạch rồi sấy. Chính vì thế, vị của cà phê Arabica hơi chua.

Cà phê nguyên chất có vị chua

Cà phê hạt Arabica có vị hơi chua là loại cà phê được yêu thích nhất

Cà phê Arabica sau khi pha thường sẽ cho ra màu nước nâu nhạt, trong trẻo của hổ phách. Khi uống thì đầu tiên bạn sẽ cảm thấy có vị chua thanh nhưng sau đó sẽ cảm nhận được vị đắng nhẹ và hậu ngọt sau khi uống. Đây là điều đặc biệt mà loại cà phê pha tạp sẽ không có được.

Nhưng hiện nay ở Việt Nam loại cà phê này chưa thực sự  phổ biến vì người Việt Nam từ lâu đã có gu uống cà phê đắng vì thế vị chua đặc trưng của cà phê Arabicangười Việt vẫn còn thấy mới lạ và chưa thích ứng với mùi vị này.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây sự xuất hiện tràn lan của các loại cà phê pha tạp tẩm ướp hương vị hóa chất độc hại đã tạo nên nỗi lo sợ về các sản phẩm cà phê bẩn đối với người tiêu dùng việt. Chính vì thế mà người tiêu dùng đã nhanh chóng nhận thức được những lợi ích thiết thực của việc uống cà phê nguyên chất để bảo vệ sức khỏe mà vẫn không lo ngại về thói quen uống cà phê hàng ngày.

Cà phê nguyên chất có vị chua

Cà phê nguyên chất sẽ có vị chua dịu, vị đắng nhẹ và vị ngọt lưu lại ở cổ họng

Với những lý giải trên, bạn sẽ  phân biệt được rõ cà phê nguyên chất có vị chua là tại sao và nhận thức được mùi vị tuyệt vời của nó. Loại cà phê cho mùi đắng dịu, mùi chua nhẹ không quá gay gắt và vị ngọt đọng lại ở cổ họng sau chính là loại cà phê tốt và chất lượng mà bạn nên sử dụng. Có thể ban đầu bạn cảm thấy không quen với mùi vị này tuy nhiên chắc chắn một khi đã thưởng thức trọn vẹn hương vị của cà phê nguyên chất, bạn sẽ dần trở nên yêu thích, và tận hưởng những cung bậc cảm xúc mà cà phê nguyên chất mang lại. Hơn nữa sau khi sử dụng cà phê sạch nguyên chất còn giúp bạn tỉnh táo, đỡ mệt mỏi và sảng khoái tinh thần hơn hẳn.

Và nếu mong muốn thưởng thức một ly cà phê sạch nguyên chất, thì tại sao bạn không dùng thử sản phẩm của Amore Organic Coffee nhỉ. Là thương hiệu cà phê cao cấp và uy tín, Amore Organic Coffee là quà tặng được ưa chuộng của nhiều quốc gia trên thế giới. Với nguồn nguyên liệu là những hạt cà phê chín mọng được chọn lựa cẩn thận và quá trình chế biến hiện đại, hoàn toàn không pha trộn thêm bất kì hương liệu nào, sản phẩm cà phê Amore Organic Coffee vẫn giữ nguyên hương vị nguyên chất từ thiên nhiên.

Amore Organic Coffee là sản phẩm lưu giữ lại hương vị thuần khiết nhất của cà phê

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452 - Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 096 2197007

Email: amore@amoreorganiccoffee.com