Single Content

Cà phê nguyên chất giá bao nhiêu


Cà phê nguyên chất giá bao nhiêu? Đây là chủ đề mà nhiều ngườ quan tâm sức khỏe tìm hiểu thông qua các kênh tìm tiếm. Sản phẩm cà phê chất lượng cao và giá hợp lý là món hàng tốt. Người dùng có thế phục vụ nhu cầu tặng phẩm hoặc dùng hàng ngày!

Cà phê nguyên chất giá bao nhiêu 1 kg

Cà phê nguyên chất giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm

Chúng ta cùng tìm hiểu qua Cà phê sạch là gì? Cà Phê Sạch được trồng theo quy trình khép kín để có thể đảm bảo được chất lượng. Công ty đảm bảo từ khâu trồng cho đến khâu thu hoạch, sản xuất khép kín. Toàn bộ quy trình đạt tiêu chuẩn 4C đây là một trong những vấn đề mà nhiều công ty bình thường không thể đạt được chất lượng này. Nguyên nhân có nhiều công ty không đủ khả năng đầu tư cả một quy trình khép kín lớn và đạt được tiêu chuẩn của Châu Âu cao cấp.

Cà phê hạt nguyên chất giá bao nhiêu 1 kg

Cà phê hạt nguyên chất giá bao nhiêu 1 kg

Với tầm nhìn đặc biệt là có cái tâm trong nghề làm thực phẩm đặc biệt là lĩnh vực trồng cà phê. Công ty Amore Organic Coffee đã chuẩn hóa quy trình trồng đúng tiêu chuẩn sinh học. Không dùng thuốc hóa học trong quá trình trồng cà phê giúp hạt cà phê sạch đúng nghĩa hơn. Quy trình Sản xuất ra sản phẩm cà phê tuân thủ tiêu chuẩn 4C. Một trong những tiêu chuẩn về Cà phê sạch cao nhất. Tiêu chuẩn này được chấp nhận cho phép nhập khẩu tại châu âu và các nước phát triển trên thế giới. Đây là một vấn đề rất quan trọng mà chúng ta cần phải lưu ý khi chọn cà phê sạch.

Sản phẩm Cà phê nguyên chất giá bao nhiêu

Sản phẩm Cà phê nguyên chất giá bao nhiêu

Nhiều đơn vị cũng muốn sản xuất theo quy trình Cà Phê 4C. Thế nhưng không thể dễ đạt được đến tiêu chuẩn cao cấp này vì nó cần sự đầu tư đúng và đủ. Nguyên nhân chi tiết là không đủ đội ngũ đầu tư cơ sở vật chất và kiểm nghiệm những tiêu chuẩn nghiêm ngặt mang tầm vóc quốc tế. Hàng hóa khi giữ được đẳng cấp cao và ổn định thì mới được cấp phép.

Sản phẩm Cà phê nguyên chất tiêu chuẩn 4C châu Âu

Sản phẩm Cà phê nguyên chất tiêu chuẩn 4C châu Âu - Amore Organic Coffee

Vì vậy khi quý khách sử dụng sản phẩm đạt được tiêu chuẩn cao cấp là rất tốt. Việc đó sẽ giúp cho sức khỏe của mình và người thân được đảm bảo. Sản phẩm đẳng cấp khác biệt hoàn toàn không có những hóa chất độc hại là rất khó kiếm được.  Đăc biệt thị trường thực phẩm khá hỗn loạn thì người Việt càng muốn tìm thực phẩm sạch, Cafe Phê sạch để dùng.

Cà phê sạch Amore Organic Coffee đạt tiêu chuẩn quốc tế và thành phẩm đa dạng đẹp mắt

Cà phê sạch Amore Organic Coffee đạt tiêu chuẩn quốc tế và thành phẩm đa dạng đẹp mắt

Với sản phẩm khác biệt về sản phẩm cà phê của Amore Organic Coffee. Bộ sản phẩm này đã bước ra thị trường cao cấp như châu Âu và thị trường cao cấp châu Á là Nhật Bản. Đây là hai thị trường rất lớn và duyệt kỹ thực phẩm. Khi chúng ta cầm trên tay sản phẩm có chất lượng cao và đạt được uy tín quốc tế như vậy. Chúng ta sẽ dễ dàng đưa vào danh sách quà biếu cao cấp khi cần. Sản phẩm cà phê sạch còn phục vụ trên các chuỗi hệ thống nhà hàng cao cấp, resort ở Việt Nam.

Cà phê sạch Amore Organic Coffee món quà biếu cao cấp

Cà phê sạch Amore Organic Coffee món quà biếu cao cấp

Nếu Quý khách muốn mua sản phẩm cà phê của Amore Organic Coffee. Bạn có thể tìm đến tại địa chỉ của công ty để được xem trực tiếp chuỗi dây chuyền sản xuất hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm thông tin về cà phê sạch có thể gọi ngay hotline: 0972999555 & 02866572452

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM