Single Content

Cà phê nguyên chất là gì?

Có một điều rất đáng tự hào là  đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta chính là nước xuất khẩu cà phê lớn thứ hai trên thế giới, chỉ sau Braxin. Thế nhưng liệu dân Việt chúng ta đã hiểu rõ về cà phê cũng như đã thưởng thức được hết chất tinh hoa cũng như vị ngon và bổ dưỡng mà cà phê đem lại chưa? Liệu người Việt chúng ta có biết cà phê nguyên chất là gì và đã biết cách uống cà phê chưa?

Cà phê nguyên chất là gì?


Cà phê – tinh hoa của người Việt

Với nhiều người tự cho mình là dân “sành điệu” về cà phê thì cà phê đúng điệu phải đen, hương thơm phải mạnh mẽ, nồng nàn, càng đắng lại càng ngon. Khi uống thì phải nhâm nhi để tận hưởng được hết cái vị đắng ngắt mà trời sinh phú cho hạt cà phê. Và để đáp ứng cho nhu cầu của những người “sành điệu” đó, nhiều nhà sản xuất cà phê đã cho ra đời các sản phẩm cà phê tạp chất. Người uống cần cà phê đen, đặc, thơm và đắng; người sản xuất càng pha và càng pha tạp họ lại càng thu được nhiều lợi nhuận. Nhưng điều đáng nói là những tạp chất họ pha lại lại là những chất vô cùng độc hại, có thể gây ung thư như bắp rang, đậu nành rang cháy (tạo độ sánh); phẩm mầu (tạo mầu đen); hương liệu (tạo mùi thơm)… Thế nên vô tình nhiều người Việt chúng ta đã không nhận ra rằng mình đang nạp vào cơ thể những loại hóa chất không hề tốt cho cơ thể.

Cà phê nguyên chất là gì?

Cà phê-thức uống không thể thiếu mỗi ngày của người dân Việt

Vậy một ly cà phê đúng chất, đúng chuẩn phải như thế nào?

 Đúng như tên gọi của nó, cà phê nguyên chất chính là cà phê được chế biến từ 100% hạt cà phê, không bao gồm bất cứ phụ liệu tạo màu, tạo hương, tạo độ sánh nào và không có chứa chất bảo quản trong đó. Cà phê nguyên chất không gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng vì không pha độn, không chất bảo quản, không phẩm màu công nghiệp, không phụ gia, không tạp chất như bắp, đậu nành, đậu đen cũng như không sử dụng hóa chất và tinh mùi cà phê. Thưởng thức đúng một ly cà phê nguyên chất bạn sẽ luôn có cảm giác hương vị cà phê đọng lại trên môi, trên lưỡi, hơn nữa nó sẽ cho ta cảm giác rất “sạch” nơi vòm họng, không để lại vị gắt hay lợn cợn, đắng nghét của caramel. Và khi uống hết từng ngụm thì dư vị của nó để lại rất lâu, vị thanh sau đó là ngọt nhẹ xen lẫn cảm giác sảng khoái, rất dễ chịu.

Hương thơm của cà phê nguyên chất rất thanh khiết, chỉ nhẹ nhàng thoảng qua nhưng khi người uống hít một hơi thật sâu thì hương thơm quyến rũ này để lại rất lâu trong khứu giác. Đó là cả một mùi hương thanh khiết và tinh túy đến ngạc nhiên mà chúng ta chỉ cần tinh ý một chút để có thể nhận ra sự khác biệt với các loại cà phê hợp chất khác, ví như loại cà phê nguyên chất Amore Organic Coffee  Chắc chắn rằng ai trong chúng ta chỉ cần dùng thử qua Amore Organic Coffee một lần sẽ cảm nhận được mùi hương đặc biệt này và sẽ muốn thử lại loại cà phê này. Một vài lần sẽ thấy chỉ muốn sử dụng loại cà phê này chứ không phải bất cứ loại cà phê nào khác bởi sự nguyên chất và mùi thơm dịu, thanh và quyến rũ của nó.

Cà phê nguyên chất là gì?


            Amore Organic Coffee-hương thơm không hề quyện lẫn với bất kì hương vị của loại cà phê nào khác

 Cà phê Amore Organic Coffee  đảm bảo 100% nguyên chất với mùi hương đặc trưng riêng của nó, được sản xuất theo quy trình hiện đại, chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mong muốn đem đến cho người tiêu dùng một tách cà phê nguyên chất đúng nghĩa, mang tinh hoa Việt đến cho tâm hồn Việt. Bạn muốn hiểu được cà phê nguyên chất là gì, sao không thử  Amore Organic Coffee?

Cà phê nguyên chất là gì?

 Amore Organic Coffee - cà phê nguyên chất

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452- Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh mr Phong: 0962197007

Email: amoreorganiccoffee@gmail.com