Single Content

Cà phê nguyên chất mua ở đâu

Cà phê là thức uống phổ biến trên thế giới và là thức uống dành cho tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, sang hèn. Trước đây, nền kinh tế nước ta có nhiều khó khăn nên việc thưởng thức cà phê hàng ngày là cả một thứ xa xỉ. Nhưng uống cà phê hàng ngày lại là thói quen của rất nhiều người.

Cà phê nguyên chất mua ở đâu

Sau năm 1975 cà phê là thức uống xa xỉ và người Việt thích uống hàng ngày

Từ đó, đã phát sinh ra các loại cà phê giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Để làm được cà phê này người ta dùng bắp rang cháy để làm chất độn, ký ninh - vỏ măng cụt được cho vào để tạo vị đắng chát, bơ, hương liệu giúp cho bắp rang có mùi cà phê và caramel thì giúp nước pha trở nên đen và đặc sánh nhìn rất hấp dẫn. Vì thế mà giá cà phê bột, cà phê rang xay bán ra thị trường giảm xuống đáng kể, khiến nhà sản xuất chạy theo và người tiêu dùng cũng hưởng ứng mạnh các sản phẩm này để phù hợp với nhu cầu sống khó khăn trước đây. Nhiều năm qua, lâu dần cà phê độn, tẩm ướp hương liệu đã vô tình trở thành gu uống của người Việt, mà vô tình không nhận ra mình đang nạp vào cơ thể những loại hóa chất không hề tốt cho cơ thể.

Nhưng ngày nay, khi cuộc sống đã đầy đủ, người ta bắt đầu đi tìm cho mình những loại cà phê ngon đúng nghĩa để thưởng thức. Một trong số đó là loại cà phê sạch trồng hữu cơ không tẩm thêm phụ gia, hương liệu nên đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Cà phê ngon phải có những hương và vị tự nhiên, tuỳ giống, cách thu hoạch, cách rang… sẽ cho mùi thơm đặc trưng riêng cho từng loại cà phê. Có thể khi rang, người ta cho thêm chút ít bơ để tăng độ béo, thơm, nhưng tuyệt đối không được cho hương liệu phụ gia vào trong quá trình chế biến.

Cà phê nguyên chất mua ở đâu

Cà phê nguyên chất khi rang có thể tùy chỉnh nhiệt độ để cho ra mẻ cà phê mong muốn

Ngày trước, cà phê nguyên chất mua ở đâu ngon, đó chính là những tiệm bán cà phê thường rang tại chỗ và rang cà phê là một trong những công đoạn quan trọng và có những bí quyết riêng, yếu tố thời tiết như độ ẩm, áp lực không khí… sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cà phê. Hiện nay với công nghệ rang hiện đại được điều khiển bằng chương trình tự động để cà phê rang có độ đậm nhiều hay ít tùy ý. Nhưng theo một số nhà sản xuất cà phê thì vẫn phải kết hợp cái cảm của người rang cùng thiết bị mới đảm bảo cho ra mẻ cà phê tới độ.

Trên thị trường hiện nay đa số là cà phê bẩn, pha tạp hóa chất và hương liệu, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe với người có thói quen uống cà phê  hằng ngày. Vì vậy cà phê nguyên chất mua ở đâu uy tín, rang xay đúng cà phê để mua, tránh tiền mất tật mang.

Cà phê nguyên chất mua ở đâu

Bạn có biết cà phê nguyên chất mua ở đâu?

Amore Organic Coffee với kinh nghiệm nhiều năm trồng và chế biến cà phê sạch tuyển chọn từ những hạt cà phê được trồng ở vùng đất cao nguyên trù phú, khí hậu mát mẻ cùng với quy trình sản xuất đạt những tiêu chuẩn khắc khe về gieo trồng, thu hoạch và chế biến sản phẩm nông nghiệp sạch, được kiểm soát chặt chẽ dư lượng thuốc trừ sâu và kim loại nặng độc hại cho ra dòng cà phê rang xay nguyên chất tạo nên gu cà phê đặc trưng dành cho người Việt.

Bạn có thể liên hệ dùng thử và mua cà phê Amore Organic Coffee tại:

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452 - Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 096 2197007

Email: Amoreorganiccoffee@gmail.com