Single Content

Cà phê nguyên chất ở Sài Gòn

Ở Sài Gòn cà phê là thức uống truyền thống quen thuộc, đặc biệt với ly cà phê sữa đá mang lại năng lượng cho người dân của cả thành phố sôi động. Cà phê có mặt khắp nơi ở Sài Gòn, từ quán cóc bên đường đến nhà hàng sang trọng, bất kể sáng sớm hay chiều tối, đã trở thành một nét văn hóa rất riêng của thành phố.

Với ly cà phê, người ta có thể kể chuyện cuộc đời, chuyện con người, chuyện về những khó khăn, trăn trở trong cuộc sống một cách nhẹ nhàng hơn. Theo dòng lịch sử, cà phê dần trở thành bản sắc văn hóa của người Sài Gòn. Cà phê cũng như con người Sài Gòn nơi đây rất đơn giản, hồn nhiên và phóng khoáng nhưng cũng tinh tế, thú vị và ngọt ngào.

Cà phê nguyên chất ở Sài Gòn

Cà phê nguyên chất ở Sài Gòn thật sự đã trở thành một văn hóa thưởng thức cà phê độc đáo của Việt Nam chúng ta.

Dạo một vòng quanh Sài Gòn bạn sẽ dễ nhận thấy những hình ảnh bác trung niên, người làm văn phòng ngồi trước nhà hay các quán cà phê gọi một ly cà phê và một bao thuốc lá. Hay những hàng quán cà phê bệt ở khu vực Nhà thờ Đức Bà TP.HCM là điểm đến lý tưởng của giới trẻ. Ở đây, ly cà phê đen và cà phê sữa không được pha bằng phin mà luôn được pha sẵn, ít cà phê và nhiều đá, đựng trong ly nhựa có ống hút, các bạn trẻ có thể đi dạo với ly cà phê trên tay.

Cà phê nguyên chất ở Sài Gòn

Cà phê bệt trở thành thú vui của nhiều bạn trẻ Sài Thành

Ngày nay cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không còn thời gian để chờ đợi thưởng thức một ly cà phê phin pha đúng chất và nguyên chất ở Sài Gòn trong khi cà phê bẩn đã khuynh đảo thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Vậy nên mua cà phê nguyên chất ở Sài Gòn nơi nào tốt nhất. Trong khi nhà nhà quán quán ai cũng cho là họ bán cà phê nguyên chất khiến chúng ta khó tìm được những hạt cà phê nguyên chất thực sự.

Cà phê nguyên chất ở Sài Gòn

Cà phê chúng ta đang uống có thực sự nguyên chất hay không

Cà phê nguyên chất ở Sài Gòn là loại cà phê được rang từ 100% hạt cà phê, không chứa bất cứ phụ liệu tạo màu, tạo hương, tạo độ sánh nào và không có cả chất bảo quản. Hạt cà phê nguyên chất rất khác với những hạt cà phê thông thường, nó luôn tiềm tàng vị đắng, xem lẫn. Amore Organic Coffee được xem là địa chỉ được nhiều khách hàng biết đến với thương hiệu cà phê nguyên chất Sài Gòn nổi tiếng. Cà phê vừa có vị đắng tự nhiên, vừa có hương thơm quyến rũ, đặc biệt là khi tan đá vẫn giữ được vị cà phê tốt, màu nước trong trẻo, hậu sâu lắng. Đó là những yếu tố làm nên danh tiếng của cà phê nguyên chất tại Amore Organic Coffee.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay Amore Organic Coffee đã phân phối sản phẩm cà phê  nguyên chất cho rất nhiều quán cà phê, đại lý cà phê, nhà hàng cà phê nổi tiếng ở Tp Hồ Chí Minh. Đồng thời đã mở rộng thị trường ra rất nhiều tỉnh thành trong cả nước. đồng thời cam kết giá cả hợp lý, cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cà phê nguyên chất ở Sài Gòn

Amore Organic Coffee là sản phẩm được yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Nếu bạn là những yêu hương vị cà phê nguyên chất thơm ngon và mong muốn được thưởng thực những loại cà phê chất lượng nhất, sạch nhất và đảm bảo an toàn nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tận hưởng ly cà phê nguyên chất.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452 - Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 096 2197007

Email: amore@amoreorganiccoffee.com