Single Content

Cà phê nguyên chất tìm ở đâu

Ngày nay cà phê không chỉ là một đồ uống thông thường mà còn là một phần không thể thiếu trong văn hóa của người Việt. Cà phê khiến cho người ta tỉnh táo, thư giãn, mang lại sức khỏe tràn đầy của ngày mới. Tuy nhiên đó chỉ là khi bạn đang thực sự thưởng thức một ly cà phê nguyên chất.

Cà phê nguyên chất tìm ở đâu

Một ly cà phê mỗi ngày như là một thói quen trong cuộc sống người dân Việt

Hiện nay người Việt mình thích uống cà phê theo phong trào. Theo đó, cà phê chuẩn phải đen, càng đen càng tốt, hương thơm phải mạnh mẽ, nồng nàn. Uống cà phê đen  thì phải càng đắng càng tốt, rồi nước cà phê phải thật sánh, sền sệt. Uống nâu đá thì cà phê phải bám đá, bám thìa, bám thành cốc…và thứ cà phê đó chính là cà phê pha tạp. Nguy hiểm hơn nữa là những chất mà người ta pha vào lại là những chất vô cùng độc hại.

Cà phê nguyên chất là cà phê được làm từ các nguyên liệu 100% hạt cà phê không pha trộn bất cứ tạp chất nào. Hạt cà phê nguyên chất có thể tẩm rượu hoặc bơ và ủ trong môi trường có nhiệt độ nhất định nhằm tạo hương vị cà phê riêng biệt và đậm đà hơn. Cà phê sau khi pha có màu nâu cánh gián và hương thơm rất đặc trưng. Do không sao tẩm thêm phụ gia nên người dùng sẽ được thưởng thức hương vị hoàn toàn tự nhiên của hạt cà phê. Chỉ cần dùng lần đầu tiên, người dùng sẽ cảm thấy cổ họng rất sạch, hoàn toàn không để lại vị gắt, lợn cợn nơi vòm họng như các loại cà phê có sao tẩm. Cà phê rang mộc khi đã dùng thử qua hai ba lần, chắc chắn người dùng sẽ rất khó để uống lại những loại cà phê khác,vì đã quen với hương vị tự nhiên nhẹ nhàng, nhưng rất dễ chịu và sảng khoái mà cà phê rang mộc đem lại.

 

Cà phê nguyên chất tìm ở đâu

Cà phê nguyên chất với màu nước trong trẻo, không đậm đen, không sánh đặc, vị đắng tự nhiên, hương thơm mộc mạc dễ chịu của chính hạt cà phê rang.

Vậy cà phê nguyên chất tìm ở đâu vừa ngon, vừa thơm nhưng phải là cà phê thứ thiệt?

Đáp án duy nhất là hãy chọn những nơi sản xuất lớn, có thương hiệu uy tín trên thị thường hiện nay. Với các sản phẩm cà phê nguyên chất đến từ công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee, bạn sẽ thoả mãn niềm đam mê được thưởng thức cà phê nguyên chất chính hiệu mà vẫn an toàn cho sức khoẻ của mình. Amore Organic Coffee là thương hiệu cà phê nguyên chất nổi tiếng uy tín tại Việt Nam, các chuyên gia của Amore Organic Coffee không ngừng nghiên cứu và nỗ lực phát triển tạo nên những tuyệt phẩm cà phê chất lượng nhất. Và đặc biệt tốt cho sức khỏe bằng việc sử dụng công nghệ mới nhất, được sản xuất từ 100% cà phê hạt rang nguyên chất, đảm bảo được hương vị tự nhiên nguyên bản của từng loại cà phê.

Cà phê nguyên chất tìm ở đâu

Cà phê Amore Organic Coffee tạo nên gu cà phê đặc trưng dành cho người Việt.

Từ khi thành lập đến nay, Amore Organic Coffee không ngừng phát triển, khẳng định được uy tín và đẳng cấp thương hiêu, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý ưa chuộng và tin dùng. Amore Organic Coffee  là một sự lựa chọn, một lời giải đáp cho những thắc mắc về cà phê nguyên chất tìm ở đâu để mua tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452 - Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 096 2197007

Email: amore@amoreorganiccoffee.com