Single Content

Cà phê Sạch Amore Organic Coffee món quà biếu đẳng cấp dành cho người nước ngoài

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, mở rộng hội nhập, giao lưu giữa các nước thì văn hóa tặng quà cho người nước ngoài đã trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam. Việc chọn lựa ra một món quà tặng cho khách nước ngoài cũng trở nên phức tạp hơn, nếu không khéo léo trong cách chọn, món quà có thể sẽ trở nên vô nghĩa.

Cà phê Sạch Amore Organic Coffee món quà biếu đẳng cấp dành cho người nước ngoài

Chọn quà cho khách nước ngoài sao cho ý nghĩa mà vẫn đậm bản sắc Việt

Quà tặng cà phê đang được nhiều khách hàng lựa chọn dành cho bạn bè nước ngoài không chỉ để thể hiện lòng hiếu khách mà còn để gửi gắm nỗi lòng, thông điệp muốn gửi đến những thực khách phương xa về một Việt Nam tươi đẹp mộc mạc giản dị. Với hương vị riêng, ngọt ngào mà đắng, bùi bùi mà quyện vị chua cùng với mùi đất. Mỗi hạt cà phê đã ôm trọn bản sắc con người Việt vào trong đó.

Cà phê Sạch Amore Organic Coffee món quà biếu đẳng cấp dành cho người nước ngoài

Cà phê thể hiện sự chân thành người tặng quà và làm cho khách nước ngoài thêm yêu và hiểu về Việt Nam hơn

Cà phê có nguồn gốc từ phương Tây cụ thể hơn là do người Pháp mang vào Việt Nam vào năm 1857. Trải qua 160 năm phát triển không ngừng, với điều kiện khí hậu, đất đai phù hợp chủ yếu tập trung ở vùng đất đỏ bazan thuộc khu vực Tây Nguyên Việt Nam. Với những hương vị đa dạng và đặc trưng của từng giống cà phê được trồng tại vùng đất này, cà phê Việt Nam đã có một chỗ đứng trong lòng thực khách.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thương hiệu cà phê nổi tiếng làm quà tặng bạn bè nước ngoài thì sản phẩm cà phê sạch Amore Organic Coffee món quà biếu đẳng cấp dành cho người nước ngoài không chỉ về hình thức mà còn cả chất lượng cà phê hảo hạng. Sản phẩm cà phê Sạch Amore Organic Coffee được rất nhiều người tin tưởng để làm quà biếu. 

Amore Organic Coffee  sau quá trình nghiên cứu, đầu tư phát triển từ khâu trồng trọt đến chế biến. Tuyển chọn những hạt cà phê từ đồn điền cà phê trồng ở vùng đất Buôn Ma Thuột. Cà phê được trồng trên diện tích lớn và được đánh giá là có chất lượng cao nhất, có hương vị đặc trưng nhất. Hạt cà phê đạt năng suất nhờ thổ nhưỡng, nguồn nước đồng thời được chế biến theo phương pháp hiện đại ở nhiệt độ áp suất phù hợp để giữ được hương vị đậm đà, sâu lắng, trong từng hạt cà phê quyến rũ người thưởng thức ngay từ những ly đầu tiên. Sản phẩm của Amore Organic Coffee  hoàn toàn tự nhiên tuyệt đối không sử dụng hóa chất, không có yếu tố gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đặt biệt chúng tôi cam kết không có bất kì một sự pha trộn tạp chất, hóa chất, tẩm ướp hương liệu, phẩm màu, chất bảo quản nào trong sản phẩm cà phê sạch Amore Organic Coffee món quà biếu đẳng cấp dành cho người nước ngoài.

Cà phê Sạch Amore Organic Coffee món quà biếu đẳng cấp dành cho người nước ngoài

Cà phê sạch Amore Organic Coffee hoàn toàn không có sự pha trộn tạp chất nào

Với dòng sản phẩm này, Amore Organic Coffee  không chỉ đem đến món quà tặng ý nghĩa cho du khách đặc biệt là du khách nước ngoài mà Amore Organic Coffee còn mong muốn trở thành đại sứ quà tặng đầy ý nghĩa của Việt Nam. Uống một tách cà phê như một lời mời gọi bạn bè quốc tế đến với đất nước hòa bình tươi đẹp này.

Cà phê Sạch Amore Organic Coffee món quà biếu đẳng cấp dành cho người nước ngoài

Để đặt hàng, mua hàng và muốn biết thêm thông tin về cà phê sạch Amore Organic Coffee, mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452 - Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 096 2197007

Email: Amoreorganiccoffee@gmail.com

Email: amore@amoreorganiccoffee.com