Single Content

Cà phê Sạch là xu hướng thực phẩm cao cấp của người tiêu dùng thông minh

Theo sự phát triển của thời đại cùng sự sung túc của mỗi gia đình, nhu cầu với việc ăn mặc ở thường ngày đã đi từ “ăn no mặc ấm” đến “ăn ngon mặc đẹp”, và giờ đến “ăn sạch mặc sang”. Bởi những năm gần đây, do thực trạng báo động về an toàn thực phẩm đã khiến cho người tiêu dùng “cẩn trọng” hơn khi chọn mua thực phẩm cho gia đình và cà phê cũng không nằm ngoài điều đó.

Thực trạng cà phê hiện nay

Với cà phê, được coi là thức uống không thể thiếu mỗi ngày của rất nhiều người. Từ việc khởi đầu một ngày mới, bắt đầu câu chuyện bạn bè, giải tỏa căng thẳng hay lấy lại sự tỉnh táo, ly cà phê luôn luôn xuất hiện ở bất kì nơi nào, bất kì thời điểm nào và gần như gắn liền với văn hóa người Việt.

Rất nhiều người thường bắt đầu ngày mới với một ly cà phê

Thế nhưng hiện nay, nhiều người trong chúng ta đang phải đối mặt những nguy cơ rất lớn về sức khỏe khi sử dụng loại thức uống này, khi mà các lực lượng chức năng liên tục phát hiện ra những cơ sở chế biến “cà phê bẩn”. Những cơ sở này chế biến cà phê với 70% thành phần là đậu nành, bắp, vỏ cà phê được rang đến cháy khét, đen xì và được tạo mùi bằng các loại hoá chất độc hại. Thậm chí hiện nay tại chợ Kim Biên còn rao bán những sản phẩm chế biến cà phê mà không cần sử dụng nguyên liệu là cà phê. Đó là những loại hóa chất “thần kì” có khả năng biến nước lã thành cà phê với những lời giới thiệu có cánh, như “1 lít pha được dăm chục lít cà phê nước”, “mùi y như cà phê thật”…

Những cơ sở sản xuất cà phê bẩn khiến người tiêu dùng phải "rùng mình"

Theo các chuyên gia thì những hóa chất độc hại mà các cơ sở sản xuất cà phê bẩn sử dụng chứa rất nhiều tạp chất và các kim loại nặng như thủy ngân, chì, asen… Hơn nữa, việc rang cháy khét đậu nành và bắp để giống cà phê thật sẽ sản sinh ra các chất rất độc hại và nếu dùng lâu dài cơ thể có nguy cơ mắc phải những bệnh nghiêm trọng như suy gan, suy tủy, suy thận, và rất nhiều những bệnh nan y khác, trong đó có ung thư.

Với thực trạng cà phê bẩn tràn lan như vậy, thử hỏi chúng ta đang uống cà phê hay một loại hóa chất độc hại nào đó mà mình hoàn toàn không hay biết?

Xu hướng tìm kiếm cà phê sạch của người tiêu dùng

Đứng trước tình trạng cà phê bẩn, kém chất lượng, không ít người tiêu dùng buộc phải từ bỏ thói quen uống cà phê hàng ngày để bảo vệ sức khỏe, một số khác thì lựa chọn tìm kiếm những sản phẩm “cà phê sạch” từ những thương hiệu thực sự uy tín.

Người tiêu dùng ngày nay đã thông minh và hiểu biết hơn rất nhiều, họ luôn tìm kiếm những thông tin mới để có thể phân biệt cà phê sạch và cà phê bẩn, cà phê chất lượng hay cà phê thứ phẩm.

Cách phân biệt cà phê bẩn và cà phê nguyên chất

Đây là một thử thách nhưng cũng là cơ hội tốt cho những doanh nghiệp hướng đến một sản phẩm cà phê thực sự chất lượng. Bởi đối với họ, kinh doanh cà phê không đơn thuần là lợi nhuận, mà mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Đó là sự uy tín, là cái tâm cùng tình yêu với hương vị cà phê, là khao khát lấy lại niềm tin của khách hàng về loại thức uống này. Trong các doanh nghiệp ấy, Amore Organic Coffee là một thương hiệu mới nhưng không hề kém cạnh.

Amore Organic Coffee tự hào mang đến một loại cà phê nguyên chất không độn, không sử dụng phụ gia. 

Với việc đầu tư rất lớn vào dây chuyền sản xuất khép kín hoàn toàn từ việc liên kết cùng người nông dân trong quá trình trồng trọt đến xây dựng một hệ thống nhà máy có công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay Amore Organic Coffee mang đến những sản phẩm cà phê sạch 100% nguyên chất và đúng vị. Đây sẽ là một món quà tặng sang trọng và ý nghĩa cho chính bản thân hay những người bạn yêu quý.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, với chữ tín luôn đặt lên hàng đầu cùng niềm say mê cà phê Việt, Amore Organic Coffee sẽ trở thành một sản phẩm cao cấp và phổ biến rộng rãi không chỉ trong nước mà còn vươn rộng ra toàn thế giới.

 

 Amore Organic Coffee là sản phẩm cà phê cao cấp được ưa chuộng cả trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452 - Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 096 2197007

Email: Amoreorganiccoffee@gmail.com