Single Content

Cà phê sạch nguyên chất

Là một trong những quốc gia hàng đầu trên thế giới về sản lượng sản xuất cũng như xuất khẩu cà phê, Việt Nam luôn là thiên đường của loại cà phê này, tuy nhiên chất lượng cà phê sạch nguyên chất được đánh giá dựa trên những quy chuẩn, đòi hỏi khác nhau của các đối tượng riêng biệt. Nhà sản xuất có cách đánh giá chất lượng cà phê rang khác với nhà cung cấp hay người tiêu dùng.

Cà phê sạch nguyên chất

Việt Nam được xem là thiên đường trồng và xuất khẩu cà phê chỉ sau Brazil

Đối với nhà sản xuất: chất lượng cà phê rang được đánh giá dựa trên các thông số hóa lý , kỹ thuật của quá trình rang xay chế biến, của hạt cà phê rang. Đối với nhà cung cấp thì  chất lượng cà phê rang nằm ở nhu cầu, cảm nhận của người mua. Còn với người tiêu dùng, người uống cà phê thì chất lượng cà phê rang là tập hợp của các đặc tính: màu sắc, mùi vị, hương thơm có thể thỏa mãn việc thưởng thức cà phê rang của họ.

Đặc trưng của các loại cà phê sạch nguyên chất thường nổi bật ở mùi thơm đặc trưng, vị đậm đặc không lẫn phụ gia, chất bảo quản hay các phẩm màu hóa học… Sử dụng loại cà phê nguyên chất không những thỏa mãn nhu cầu thưởng thức cà phê ngon, nguyên chất từ hạt cà phê của người tiêu dùng mà còn hạn chế được việc sử dụng những loại cà phê pha sẵn, cà phê bẩn đang len lỏi trong thị trường hiện nay.

Cà phê sạch nguyên chất

Cà phê nguyên chất đậm, đắng, thơm mùi thơm đặc trưng và vị của tự nhiên

Để có thể chọn được cà phê sạch chất lượng chúng ta cần lưu ý những đặc điểm sau đây:

Màu sắc của hạt cà phê: Nếu ly cà phê pha lên có màu nâu cánh gián đặc trưng và có độ óng ánh cao, đây chính là loại cà phê ngon. Còn đối với những hạt cà phê khi pha lên có màu đen và sánh cao thì chắc chắn 100% đây chính là loại cà phê đã lẫn nhiều tạp chất.

Bọt của cà phê: Bọt cà phê chính là yếu tố hàng đầu mà mọi người quan tâm khi chọn mua hạt cà phê rang. Lớp bọt cà phê sau khi pha lên phải có màu nâu tự nhiên và để một lát mới tan dần thì đó chính là cà phê chính hiệu. Đối với loại cà phê có bọt đen và lâu tan thì chính là thành phẩm tạo bọt.

Cà phê sạch nguyên chất

Bọt cà phê có màu nâu tự nhiên và tan dần là cà phê chính hiệu

Để có chất lượng tuyệt hảo và ổn định, công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee đã xây dựng một chính sách, tiêu chuẩn khắt khe trong một chuỗi từ khâu trồng, chế biến sau thu hoạch đến nhà máy rang xay để cho ra sản phẩm cà phê tốt cho sức khỏe. Từ những hạt cà phê tuyển chọn từ vùng đất đỏ cao nguyên đầy nắng gió, cà phê Amore Organic Coffee mong muốn làm nên thương hiệu cà phê Việt chất lượng và uy tín, đưa cà phê sạch organic chinh phục những mảnh đất mới, thuyết phục các khách hàng khó tính trong việc lựa chọn cà phê trong nước và ngoài nước, tự hào là cà phê organic chất lượng Việt Nam

Những gói cà phê Amore Organic Coffee túi giấy được thiết kế chuyên biệt, sang trọng, mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn quà biếu tặng tốt cho sức khỏe trong những ngày đặc biệt hay lễ tết. Chúng tôi tin tưởng sự tinh tế của người uống cà phê sẽ cảm nhận được điều khác biệt của một sản phẩm tinh khiết.

Cà phê sạch nguyên chất

Amore Organic Coffee là món quà tặng quý giá cho người thân, bạn bè và đối tác

Để biết thêm thông tin cà phê sạch nguyên chất Amore Organic Coffee , quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452 - Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 096 2197007

Email: amore@amoreorganiccoffee.com