Single Content

Cà phê xay có nguyên chất không

Cà phê là thức uống rất đặc biệt, rất quyễn rũ, và cũng rất dễ gây nghiện. Do vậy, không khó hiểu khi cà phê là một trong những loại thức uống phổ biến nhất trên thế giới từ già đến trẻ, từ phụ nữ đến đàn ông. Thời gian gần đây, người uống cà phê đang có xu hướng tìm đến những sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất và tin rằng mình đang được thưởng thức cà phê sạch. Thế nhưng, làm thế nào để biết cà phê xay có nguyên chất không thì nhiều người lại rất mù mờ.

Cà phê xay có nguyên chất không

Nhiều người tin rằng ly cà phê mình uống là nguyên chất nhưng có phải thực sự nguyên chất 100% thì lại rất mù mờ

Có thể nói đại đa số những ly mà được gọi cà phê hiện nay lại đa phần chứa những thứ không tốt như đậu nành, bắp rang cháy tạo độ sánh, bơ tạo mùi thơm, caramel công nghiệp, dầu công nghiệp, chất tạo màu. Những thức uống này không những không mang lại tác dụng tuyệt vời của cà phê mà còn là tác nhận tiềm ẩn gây bệnh cho người uống. Nguy cơ nhiễm độc kim loại và tích tụ theo thời gian sẽ lắng tại các cơ quan như là gan, ruột, thận, dẫn tới các bệnh lý ở các cơ quan đó.

Điều đầu tiên khi chọn mua bất kỳ thứ gì ta cũng phải tìm hiểu, xem xét thật kỹ sản phẩm cần mua để chọn được loại tốt nhất. Cà phê xay có nguyên chất không thì đầu tiên chúng ta cần chú ý trọng lượng bịch cà phê sạch có cùng thể tích thường thì to và nở hơn loại cà phê có pha tạp chất. Bột cà phê nguyên chất thường nhẹ, xốp, tơi, hầu như là không kết dính, những loại có pha thường thì ngược lại. Cà phê có pha thêm phụ gia thường thì có đổ ẩm cao và giữ nước, vì trong quá trình rang xay bắp và đậu muốn có mùi hương của cà phê nên cũng không tránh khỏi là tẩm ướp hóa chất lên đó.

Màu sắc bột cà phê nguyên chất là màu nâu có độ sắc đồng đều, không lẫn màu đen cháy xén của bắp và đậu rang. Khi tháo bịch cà phê sẽ ngửi thấy mùi hương nhẹ nhàng, tự nhiên và ngược lại thì đối với bột cà phê pha sẽ ngửi thấy mùi nồng, hương thơm dày đặc hơn rất nhiều.

Cà phê xay có nguyên chất không

Bột cà phê có màu nâu tự nhiên và mùi hương nhẹ nhàng

Cà phê sau khi pha ra sẽ mang màu nâu cánh gián và khi bỏ đá vào sẽ cho ra màu hổ phách tuyệt đẹp, làm cho hương sắc ly cà phê càng thêm sóng sánh. Tất nhiên ngược lại sẽ cho ra ly cà phê với  màu đen sì với độ đậm đặc sền sệt vì có lẫn tạp chất trong đó.

Đối với người tiêu dùng, nếu chỉ dựa vào cơ sở quan sát bên ngoài, đôi khi cũng gặp khó khăn để khẳng định đâu là cà phê sạch. Bởi lẽ, cũng có cà phê nguyên chất bẩn, cà phê nguyên chất sạch và cà phê trộn bẩn, cà phê trộn sạch. Do vậy, khi lựa chọn sản phẩm cần tìm đến những thương hiệu có uy tín, đã được cơ quan chuyên môn kiểm chứng chất lượng, được đánh giá cao trong cộng đồng người sử dụng.

Cà phê xay có nguyên chất không

Cà phê Amore Organic Coffee không đơn thuần chỉ là một loại thức uống để thưởng thức mà còn là thứ hương vị tuyệt hảo mang đến sức khỏe và món quà cho người tiêu dùng.

Sản phẩm của Amore Organic Coffee chỉ chọn 100% quả chín để chế biến, khi đó hương vị sẽ trọn vẹn không bị pha tạp bởi những quả cà phê kém chất lượng. Cà phê được rang mộc hoàn toàn bằng máy rang công nghệ không tẩm hương liệu, bắp đậu nành… cho các hạt cà phê chín đồng đều từ ngoài vào trong. Tùy đặc tính của từng loại hạt sẽ có cách điều chỉnh nhiệt độ, thời gian rang để giữ lại tối đa hương và vị của loại cà phê đó. Với Amore Organic Coffee, cà phê không chỉ là một loại thức uống để thưởng thức mà còn là thứ hương vị tuyệt hảo mang đến sức khỏe và món quà cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452 - Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 096 2197007

Email: amore@amoreorganiccoffee.com