Single Content

Công ty sản xuất cà phê sạch tại TP HCM – Amore

Cà phê được sử dụng lần đầu tiên vào thế kỉ thứ 9, khi nó được khám phá ra từ vùng cao nguyên Ethiopia. Đến năm 1988, người Pháp xây dựng đồn điền cà phê đầu tiên ở Việt nam ở gần Kẻ Sở, Bắc Kỳ. Và từ đó đến nay cà phê đã dần đi vào cuộc sống người dân Việt, có lẽ không ai không biết đến cà phê, không ít hơn một lần thưởng thức ở các quán cà phê từ sang trọng đến bình dân hay bất kỳ một vỉa hè, con đường nào.


Cà phê có rất nhiều loại nhưng chỉ thuộc 2 nhóm chính là Arabica và Robusta. Cà phê Arabica là loại cao cấp, sản lượng cà phê Arabica cũng rất lớn. Loại này chủ yếu được trồng ở Brazil. Hạt Arabica hơi dài, to hơn hạt Robusta. Arabica có hương thơm nhẹ nhàng, vị chua thanh, rất được phương Tây ưa chuộng, còn hạt Robusta nhỏ hơn Arabica, tròn hơn. Cà phê Robusta có hương thơm nồng, vị đắng gắt, đậm đà, ở nước ta chủ yếu trồng loại này và nó phù hợp với sở thích người Việt.

Công ty sản xuất cà phê sạch tại TP HCM – Amore

Cà phê Arabica có hương thơm nhẹ nhàng, vị chua thanh


Thích uống cà phê là vậy nhưng nhiều người Việt chưa biết cách uống cà phê. Theo đó, cà phê chuẩn phải đen, càng đen càng tốt, hương thơm phải mạnh mẽ, nồng nàn. Uống cà phê đen thì phải càng đắng càng tốt. Nước cà phê phải thật sánh, sền sệt. Chính vì nhu cầu đó mà các nhà sản xuất cà phê đã chế biến các sản phẩm cà phê pha tạp nhằm thu nhiều lợi nhuận. Thật nguy hiểm khi mà những chất người ta pha vào lại là những chất vô cùng độc hại. Đó có thể là bắp rang, đậu nành rang cháy tạo độ sánh, phẩm màu tạo đen, hương liệu tạo mùi thơm… và cũng chính nó là những tác nhân gây ung thư cho người sử dụng.

Cà phê bẩn gây hại cho sức khỏe


Một ly cà phê đích thực thì hương thơm không nồng nực, không quá mạnh mẽ nhưng dịu dàng, lưu luyến, mang hương vị tinh tế, sâu lắng cho người uống. Vị cà phê có một vị chua thanh rất quyến rũ hòa với vị đắng tự nhiên. Nếu hiểu biết các thuộc tính của cà phê, bạn sẽ không bao giờ uống thứ nước đen thui, đắng chát của bột đậu rang cháy tẩm hương liệu.

Công ty sản xuất cà phê sạch tại TP HCM – Amore

Cà phê nguyên chất với hương thơm tự nhiên cho ngày dài tỉnh táo


Vậy bạn có biết cà phê đúng chất cà phê nên mua ở đâu TPHCM?
Công ty sản xuất cà phê sạch tại TP HCM – Amore Organic coffee là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và xuất khẩu cà phê. Bằng kinh nghiệm và những nỗ lực không ngừng, Amore Organic tự hào khi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và đối tác quốc tế.
Cà phê Amore Organic sản xuất sạch, khép kín từ trang trại đến thành phẩm theo tiêu chuẩn UTZ Certified (cà phê sạch đảm bảo truy nguyên nguồn gốc), lựa chọn khắt khe từ những hạt cà phê chín mọng chất lượng cao nhất của vùng cao nguyên kết hợp với bí quyết rang xay đạt đến nhiệt độ thích hợp sẽ cho chúng ta ly cà phê có vị đắng thanh xen lẫn vị chua nhẹ nhàng. Trong quá trình chế biến không sử dụng bất kỳ các chất độn hay chất phụ gia nào, giữ cho hương vị cà phê luôn thuần khiết, màu sắc trong trẻo không đen đục và đặc quánh.

Công ty sản xuất cà phê sạch tại TP HCM – Amore
Nguyên liệu được tuyển chọn khắt khe cho những ly cà phê Amore hoàn hảo nhất

Quy trình sản xuất cà phê của Amore Organic luôn được chuyên gia trong ngành đánh giá về độ tinh khiết cũng như an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng. Hơn thế nữa, công ty sản xuất cà phê sạch tại TP HCM – Amore Organic coffee luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường nhằm mang đến sự hài lòng dành cho tất cả quý khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn cà phê sạch Amore.

Amore Organic là sản phẩm cà phê sạch 100%


Nếu bạn đang có nhu cầu mua thưởng thức hay để phục vụ cho việc kinh doanh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452 - Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 096 2197007

Email: Amoreorganiccoffee@gmail.com