Single Content

Công ty xuất khẩu cà phê sạch tại TP HCM – Amore

Nhiều người uống cà phê thắc mắc là cà phê nào ngon và yếu tố nào tạo nên hương vị cho cà phê ngon đó. Thực chất thì không có một loại cà phê nào được xác định là ngon nhất cả, mà chỉ có cái gu uống cà phê của chính chúng ta quyết định loại nào mang lại cho chúng ta nhiều cảm hứng nhất.

Công ty xuất khẩu cà phê sạch tại TP HCM – Amore

Cà phê ngon khi ta cảm nhận được cái chất cà phê hợp với gu uống của chính mình mang lại sự thoải mái nhất

Không đơn thuần là Robusta có vị đắng mạnh mẽ, Arabica có vị chua nhẹ kích thích hay Culi có vị đắng gắt, hương thơm rất đậm,…mà mỗi loại cà phê đều mang trong mình rất nhiều yếu tố để có được nét đặc trưng cho riêng mình.

Điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng

Yếu tố thổ nhưỡng quyết định đến 70% chất lượng của sản phẩm. Vì vậy mà cà phê được trồng ở nhiều vùng khác nhau sẽ cho ra một chất lượng khác nhau. Ngoài ra, trong quá trình canh tác, nếu trồng xen canh các loại cây khác nhau thì sẽ tạo nên mùi vị phức tạp hơn. Bên cạnh đó, nhiệt độ cũng là yếu tố quyết định chất lượng cà phê. Đặc biệt, những vùng càng cao thì cà phê càng ngon, đó là lý do vì sao mà những vùng như Tây Nguyên, Đà Lạt – Lâm Đồng lại là những khu vực lý tưởng để trồng cà phê nhất tại Việt Nam.

Công ty xuất khẩu cà phê sạch tại TP HCM – Amore

Khu vực cao nguyên ở Việt Nam là nơi lý tưởng để trồng cà phê

Sơ chế

Hiện nay, cách thức sơ chế cà phê bao gồm sơ chế tự nhiên và sơ chế ướt. Tuy nhiên, quy trình này phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. Nếu muốn sơ chế tự nhiên bắt buộc phải là nơi có những ngày nắng rất dài, khoảng từ 20 – 30 ngày và nhiệt độ dao động từ 30 – 25°C thì hạt cà phê mới có hương vị tuyệt hảo nhất.

Rang cà phê

Công ty xuất khẩu cà phê sạch tại TP HCM – Amore

Rang cà phê là bước đầu tiên để chiết lọc hương thơm của hạt cà phê

Thông thường, nhiệt độ rang tiêu chuẩn là từ 190°C đến 280°C, nhiệt độ rang càng cao thì cà phê càng đắng đậm, mất dần vị chua thanh ban đầu và làm giảm độ đường trong hạt cà phê. Vì vậy, trong quá trình rang người ta có thể điều chỉnh để gia giảm đặc tính riêng của từng loại hạt, làm cho hương vị thay đổi.

Chất lượng cà phê tại công ty xuất khẩu cà phê sạch tại TP HCM – Amore

Một nhà sản xuất chế biến và cung cấp cà phê chất lượng cao, chuyên nghiệp, thì không thể bỏ qua những yếu tố tạo nên một ly cà phê đúng nghĩa. Hạt cà phê của Amore được trồng tại vùng cao nguyên Việt Nam có chất lượng hoàn toàn khác biệt so với hạt cà phê thường. Chúng tôi thực hiện kiểm định gắt gao nhất tại từng bước để bảo đảm hạt cà phê đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Công ty xuất khẩu cà phê sạch tại TP HCM – Amore

Amore chỉ tuyển chọn những hạt đỏ chín tới, hoàn hảo nhất

Công ty xuất khẩu cà phê sạch tại TP HCM – Amore chỉ chọn những quả cà phê đạt độ chín tới nhất. Đỏ, chín và hoàn hảo, không thu hoạch những quả xanh, sâu, bị lép. Sau đó, phân loại nhiều lần theo kích thước, màu sắc và tỷ trọng. Hái cà phê cũng phải đúng cách, đúng kỹ thuật nhằm cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng hoàn hảo vừa bảo đảm cây cà phê tránh ảnh hưởng không tốt cho vụ sau.

Amore Organic Coffee đầu tư phát triển mạnh công nghệ chế biến, sản xuất những hạt cà phê nguyên liệu đẳng cấp, đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất, được bạn hàng và thị trường thế giới ưa chuộng.

Trong nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, công tác khử trùng và bảo quản cà phê phục vụ cho xuất khẩu được công ty chú trọng từng khâu. Kho bảo quản cà phê rang đạt chuẩn và các trang thiết bị hiện đại cũng là điều mà chúng tôi cam kết để đưa đến những hạt cà phê rang chất lượng tốt nhất đến người sử dụng. Cà phê sau khi rang xay được đóng gói trong túi van một chiều chống lại sự mất mát của hương thơm cũng như tiếp xúc với oxy, hơi nước và ánh sáng. Nhằm đảm bảo những hạt cà phê rang có hưởng vị thơm ngon, nguyên chất tuyệt đối, vừa đẹp mắt vùa tiện lợi cho người dùng.

Hãy cùng trải nghiệm và thưởng thức những ly cà phê nguyên chất, ngon nhất của công ty xuất khẩu cà phê sạch tại TP HCM – Amore Organic Coffee bạn nhé!

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452 - Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 096 2197007

Email: Amoreorganiccoffee@gmail.com