Single Content

Cung cấp cà phê nguyên chất

Cà phê - một loại cây trồng đặc biệt mà trời phú cho đất Việt. Nó dường như đã gắn liền với người dân Việt trong những bữa sáng hoặc trong những buổi gặp gỡ, hẹn hò, thậm chí nó còn xuất hiện nơi những buổi tiếp khách làm ăn, kinh doanh, những cuộc họp lớn...

Cung cấp cà phê nguyên chất


Cà phê – bạn của người Việt trong mọi hoạt động

Bạn có biết chỉ sau Braxin thì đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta chính là nước xuất khẩu cà phê lớn thứ hai trên thế giới. Đây chính là một điều đáng tự hào cho đất nước ta. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua khi tổng kết chiến dịch thẩm định Cafe bẩn thì có những con số đáng để mọi người suy ngẫm: 8 triệu người quan tâm – 986.000 người tham gia uống thử – hơn 26 cơ quan chức năng, truyền hình, báo đài vào cuộc – 318 tấn cafe bẩn bị tiêu hủy – 866.000 bài viết – 699.000 lượt bình luận… Vậy tìm nơi đâu để chúng ta có thể thưởng thức được một ly cà phê nguyên chất ngon, đâu là nơi cung cấp cà phê nguyên chất đáng tin cậy?

Cung cấp cà phê nguyên chất
Tìm nơi đâu một ly cà phê đúng điệu?

Muốn có một tách cà phê ngon, nguyên chất lại đảm bảo an toàn, vệ sinh, trước tiên ta cần phải hiểu cà phê nguyên chất là gì? Nhiều người tự cho mình là dân “sành” cà phê thì cà phê nguyên chất chính là cà phê đen, có hương thơm mạnh mẽ, vị càng đắng thì lại càng ngon. Uống một ly cà phê nguyên chất thì phải nhâm nhi để tận hưởng được hết vị đắng của cà phê. Để đáp ứng cho nhu cầu của những người “sành cà phê” đó, nhiều nhà sản xuất đã tạo ra các sản phẩm cà phê tạp chất, vô cùng độc hại, có thể gây ung thư cho người sử dụng. Tuy nhiên, thực tế cà phê nguyên chất là loại cà phê được chế biến từ 100% hạt cà phê, không có bất cứ phụ liệu tạo màu, tạo hương, tạo độ sánh cũng như không có chứa chất bảo quản. Cà phê nguyên chất là loại cà phê sạch, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Amore Organic Coffee tự hào là  nơi cung cấp cà phê nguyên chất, được sản xuất với quy trình giám sát cẩn trọng, đạt tiêu chuẩn cao cấp trong quá trình sản xuất cà phê. Đây là sản phẩm cà phê cao cấp, đã được thị trường Úc cũng như Nhật Bản kiểm duyệt và nhập tiêu thụ.

Cung cấp cà phê nguyên chất


Amore Organic Coffee – đưa cà phê Việt đến với thế giới

Chính điều này đã nói lên tầm vóc của Amore Organic Coffee – nói lên sự nguyên chất, cũng như sự an toàn về chất lượng của sản phẩm mà những người sản xuất cà phê có tâm muốn gửi đến cho người sử dụng. Để sản xuất loại sản phẩm đặc biệt này, chúng tôi ứng dụng những công nghệ cao cấp nhất với những công cụ sản xuất đạt tiêu chuẩn và theo một quy trình kỹ lưỡng ở từng khâu, từ khâu trồng trọt cho đến khâu sơ chế và khâu thành phẩm. Với phương châm làm từ tâm, để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng, chỉ cần một lần sử dụng Amore Organic Coffee bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ vị cho đến hương mà không thể quên được. Không những thế bạn cũng sẽ cảm nhận được sự tận tâm trong từng chi tiết, từng công đoạn mà người sản xuất muốn trao gởi đến người sử dụng.

Cung cấp cà phê nguyên chất


Amore Organic Coffee – đem đến cho bạn ly cà phê nguyên chất

Amore Organic Coffee - Thương hiệu nổi tiếng uy tín, nơi cung cấp cà phê nguyên chất ngon sạch 100%, tốt cho sức khỏe với nhiều ưu đãi mà giá cả hợp lí, xứng tầm. Chúng tôi tuyên chiến với cà phê bẩn, cam kết sẽ không độn, không trộn, không chứa chất hóa học độc hại, không gây ung thư, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cho người sử dụng. Amore Organic Coffee – cà phê sạch cho cuộc sống sạch, luôn quan tâm và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452- Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 0962197007

Email: amoreorganiccoffee@gmail.com