Single Content

Giá cà phê bột nguyên chất

Cà phê được xem là thức uống rất phổ biến ở nhiều quốc gia, được bán dưới nhiều dạng, dạng hạt, dạng bột hoặc thức uống ngay tại chỗ, trong siêu thị, nhà hàng hay quán cóc. Uống từ 1 đến 2 ly cà phê sạch nguyên chất mỗi ngày có thể giúp cơ thể sảng khoái, linh hoạt. Tuy nhiên, nếu uống quá nhiều hay uống phải cà phê không sạch thì tác hại khôn lường.

Giá cà phê bột nguyên chất

Cà phê-thức uống quen thuộc của nhiều người

Và có bao giờ bạn thắc mắc ly cà phê của mình có phải làm từ cà phê nguyên chất hay không? Một vài năm trở lại đây cà phê bẩn trở thành một tâm điểm của dư luận, khi mà thứ nước đen xì, đặc sánh, pha trộn đủ thứ bột ngô, bột năng, chất tạo bọt và hương liệu được gọi là cà phê và đánh lừa vị giác của khách hàng.

Giá cà phê bột nguyên chất

Cà phê bạn đang uống có thực sự nguyên chất hay không?

Cà phê sạch được hiểu đơn giản là loại cà phê được tạo ra từ 100% cà phê nguyên chất, không trộn lẫn bất kỳ loại hương liệu, hóa chất hay tạp chất nào khác. Cà phê rang xay nguyên chất là loại cà phê có vị đắng không gắt, nhẹ, hơi ngọt, có mùi thơm đặc biệt dịu dàng, không giống như các loại cà phê giả khác, có vị đắng, mùi gắt, cộng với hương liệu bốc lên một mùi thơm nặng nề.

Cà phê được trồng tại 50 quốc gia trên thế giới với nhiều loại khác nhau. Chất lượng cà phê tùy thuộc vào từng loại cây, địa điểm, khí hậu nơi trồng cà phê vì thế giá cà phê rang xay nguyên chất cũng sẽ khác nhau. Cà phê Robusta có chất lượng thấp hơn và giá cả theo đó cũng rẻ hơn so với cà phê Arabica. Cà phê đắt nhất là Kopi Luwak và Việt Nam vinh dự là một trong những nước sản xuất được loại cà phê chất lượng và hiếm có này, với giá bán khoảng 20 triệu đồng/kg. Đây là loại cà phê rang xay nguyên chất 100% tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Nhiều người sành cà phê luôn chọn loại cà phê này để thưởng thức.

Giá cà phê bột nguyên chất

Cà phê bột giá rẻ chỉ vài chục ngàn đồng/kg

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay thì giá cà phê bột nguyên chất có nhiều giá bán khác nhau và có nhiều biến động, tùy thuộc vào chất lượng, chủng loại của từng dòng cà phê, có loại chỉ vài trăm thậm chí vài chục ngàn đồng/kg. Những loại cà phê giá rẻ này vô cùng nguy hiểm và độc hại chúng được làm giả từ bột bắp, đậu nành,…tẩm hóa chất và hương vị để bán ra thị trường, nếu sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn và gia đình. Vì vậy, các bạn cần thận trọng khi mua và sử dụng các loại cà phê giá rẻ.

Đáp ứng như cầu sử dụng cà phê sạch tốt cho sức khỏe trong bối cảnh cà phê giả, pha hóa chất cộng với giá cà phê bột nguyên chất trên trời đang tràn lan trên thị trường như hiện nay, công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee là một trong những nhà sản xuất cung cấp cà phê nguyên chất hoàn toàn rang mộc tự nhiên với giá cả tốt nhất đem đến sự yên tâm cho khách hàng mỗi khi sử dụng. Rất nhiều khách hàng là các quán cà phê trong và ngoài nước đã tin chọn sản phẩm của Amore Organic Coffee, đó là niềm vinh dự lớn cho chúng tôi.

Giá cà phê bột nguyên chất

Nhiều khách hàng trong và ngoài nước đã tin dùng và yêu thích cà phê Amore Organic Coffee

Hãy là người dùng thông thái, nói không với cà phê bẩn, đừng vì ham rẻ trước mắt mà ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân nói riêng và tương lai phát triển cà phê của người Việt nói chung.

Thông tin về giá cà phê bột nguyên chất, phương pháp rang xay cà phê,..các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452 - Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 096 2197007

Email: amore@amoreorganiccoffee.com