Single Content

Gía cà phê nguyên chất

1. Cà phê nguyên chất là gì?

Cà phê nguyên chất là cà phê được rang từ hạt cà phê 100% không bao gồm bất cứ phụ liệu tạo màu, tạo hương, tạo độ sánh nào và không có cả luôn chất bảo quản.

Cà phê nguyên chất có hương vị đặc biệt và vô cùng tinh tế, không chỉ là loại thức uống được ưa chuộng hàng đầu thế giới, cà phê còn có nhiều thành phần tốt cho cơ thể,

Gía cà phê nguyên chất

Cà phê nguyên chất là thức uống được ưa chuộng trên toàn thế giới

2. Lợi ích khi bạn sử dụng cà phê nguyên chất.

- Về sức khỏe: Cà phê nguyên chất khi sử dụng đúng cách sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Bởi cà phê chứa nhiều Cafein giúp bạn bớt mệt mỏi, căng thẳng, đồng thời giúp cải thiện tâm trạng, bộ nhớ, sự cảnh giác, tốc độ phản ứng và các chức năng khác của não bộ. Ngoài ra uống cà phê đều đặn còn giúp bạn giảm cân, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, gan thận và tốt cho hệ tim mạch.

Gía cà phê nguyên chất

Một tách cà phê buổi sáng giúp bạn tỉnh táo cả ngày trời

- Về mặt chi phí: Thông thường giá cà phê nguyên chất thường cao hơn so với các loại cà phê có pha trộn.  Nhưng đừng chỉ nhìn vào giá của cà phê nguyên chất mà hãy nhìn vào những lợi ích của nó. Vì bạn sẽ không tốn tiền mua thuốc nữa cũng như không phải tốn tiền ra spa làm đẹp vì bạn có thể tận dụng ngay thức uống hằng ngày để làm đẹp cho mình. Nó quá tiết kiệm rồi đúng chứ.

- Về vị giác: Được thưởng thức một ly cà phê thực chất quả thật là rất tuyệt. Bạn không chỉ cảm nhận được một vị cà phê đúng chất mà nó còn giúp bạn tăng vị giác của bạn hơn bạn sẽ cảm thấy ngon miệng trong các bữa ăn đấy.

3. Giá cà phê nguyên chất

Giá cà phê nguyên chất thường sẽ mắc hơn những loại cà phê khác. Nhưng chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe là được đảm bảo. Một chút tiền thì chẳng đáng bao nhiêu so với sức khỏe của bạn cũng như gia đình bạn phải không nào?

Gía cà phê nguyên chất

Cà phê nguyên chất Amore Organic coffee

Để sử dụng được cà phê nguyên chất sao bạn không chọn Amore Organic coffee được sản xuất bằng 100% hạt cà phê nguyên chất và được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn về độ an toàn thực phẩm. Để được thưởng thức xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452- Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh mr Phong: 0962197007

Email: amoreorganiccoffee@gmail.com