Single Content

Giá cà phê nguyên chất bao nhiêu một kg

Giá cà phê nguyên chất bao nhiêu một kg. Chủ đề được nhiều người yêu cà phê quan tâm tìm kiếm trên các trang mạng tìm kiếm. Cà phê là một loại thức uống phổ biến hiện nay được ủ từ hạt cà phê rang và lấy từ quả của cây cà phê. Đây là thức uống có thể được chuẩn bị và phục vụ theo nhiều dạng uống khác nhau như espresso, cà phê bình, latte… và thường được thưởng thức nóng, lạnh tùy theo yêu thích của người dùng. 

Giá cà phê nguyên chất bao nhiêu một kg

Cà phê là thức uống có thể thưởng thức nóng, lạnh và phục vụ theo nhiều dạng uống khác nhau như espresso, cà phê bình, latte  tùy theo yêu thích của người uống. 

Tùy theo loại cà phê và cách rang sẽ cho ra hương vị cà phê khác nhau. Ví như cà phê robusta  có chua thanh, hậu vị ngọt, còn arabica cũng vậy nhưng độ đắng nhẹ nhàng hơn, hương vị đậm đà hơn. Nhìn chung, vị nào cũng ngon, cũng có đặc trưng riêng, có người thích đắng, có người thích cái chua thanh, tùy vào sở thích của mỗi người.

Tuy nhiên, nhằm đánh lừa khách hàng, một số nơi bán cà phê đã pha tạp chất vào bột cà phê nguyên chất để giảm chi phí, hoặc mua hương liệu cà phê xuất xứ từ Trung Quốc để tẩm vào bột bắp, bột ngô đã rang cháy, đem bán cho các quán cà phê. Sự pha trộn này  đem lại nguồn lợi nhuận to lớn cho người bán nhưng gây ra một tác hại khôn lường đối với người sử dụng. Nhiều người tiêu dùng thường dựa vào giá cà phê để chọn mua và cũng có nhiều khách hàng thắc mắc là giá cà phê nguyên chất bao nhiêu một kg và mua ở đâu tốt nhất?.

Có thể nói giá cà phê nguyên chất bao nhiêu một kg tùy vào loại mà bạn lựa chọn sẽ quyết định là bao nhiêu như Robusta, Cherry, Culi, Arabica…và tùy theo chất lượng hạt cà phê rang, tỉ lệ phối trộn cũng như uy tín thương hiệu cà phê. Đối với cà phê thì giá nào cũng có nhưng tiêu chí về chất lượng vẫn luôn được ưu tiên hàng đầu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại cà phê nguyên chất, cà phê rang xay… Tuy nhiên có rất nhiều nơi bán các loại cà phê với mức giá khá cao thế nhưng đây chưa phải là mức tốt nhất cho người tiêu dùng. Hơn thế nữa cũng có rất nhiều địa chỉ mà chưa chắc bạn đã mua được loại cà phê sạch, thơm ngon thay vào đó là cà phê pha trộn, tẩm hóa chất tạo mùi nhưng vẫn bán giá cao nhằm thu được lợi nhuận lớn hơn.

Giá cà phê nguyên chất bao nhiêu một kg

Giá cà phê nguyên chất bao nhiêu một kg? Tùy vào từng loại cà phê, độ rang, phối trộn và thương hiệu của loại cà phê đó mà có giá khác nhau

Do đó khi mua cà phê, chúng ta cần biết cách chọn cà phê ngon, nguyên chất nhằm tránh tình trạng mua phải cà phê kém chất lượng. Đối với các nhà cung cấp cà phê có uy tín thường rất kỷ lưỡng trong khâu tuyển chọn hạt nguyên liệu đầu vào cũng như khâu chế biến và chăm sóc khách hàng. Amore Organic Coffee là một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng đặt tiêu chí về chất lượng cũng như dịch vụ khách hàng làm ưu tiên hàng đầu.

Với quy trình thu hái, phân loại kích thước hạt theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp cùng phương pháp hiện đại, Amore Organic Coffee đã cho ra thành phẩm là những gói cà phê tinh hoa của đất trời, mang trong mình những giá trị tốt đẹp nhất cho sức khỏe người dùng. Amore Organic Coffee luôn mong muốn xây dựng và phát triển thương hiệu cà phê Việt Nam phát triển bền vững, và cố gắng nỗ lực trong sản xuất để mang đến cho khách hàng những loại cà phê sạch, nguyên chất ngon nhất.

Giá cà phê nguyên chất bao nhiêu một kg

Amore Organic Coffee mang đến cho khách hàng cà phê sạch, nguyên chất ngon nhất.

Hãy liên hệ với Amore Organic Coffee để được tư vấn cụ thể hơn về mức giá của các loại cà phê chất lượng, giàu dinh dưỡng cho ngày mới tỉnh táo và sảng khoái nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452 - Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 096 2197007

Email: amore@amoreorganiccoffee.com

tag: Giá cà phê nguyên chất bao nhiêu một kg