Single Content

Giá cà phê sạch bao nhiêu 1 kg


Cà phê từ lâu đã trở thành thức uống quen thuộc, yêu thích của rất nhiều người bởi hàm lượng caffein có trong cà phê giúp bạn tỉnh táo làm việc và hương thơm đặc trưng. Nhưng liệu bạn có biết giá cà phê sạch bao nhiêu 1 kg trên thị trường hiện nay.

Giá cà phê sạch bao nhiêu 1 kg

Lượng caffein có trong cà phê giúp bạn tỉnh táo và sảng khoái cho ngày mới năng động

Để trả lời được câu hỏi cà phê sạch bao nhiêu 1 kg trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về quy trình để cho ra cà phê sạch mà nhiều người yêu thích.

Cà phê trước khi trở thành đồ uống thơm ngon thì phải trải qua ít nhất là 3 giai đoạn cơ bản: rang, xay, chế biến và các yếu tố sau:

- Nguyên liệu: cà phê có nhiều loại khác nhau, nhưng để tạo ra được cà phê chất lượng phải chăm chút từ nguồn nguyên liệu, tức phải tạo ra được một vùng trong cà phê tốt, ổn định. Phương pháp canh tác hữu cơ ngày nay được đánh giá là phương thức đem lại nguồn nguyên liệu chất lượng tốt, đảm bảo an toàn về các thông số lý hóa vì hạn chế sử dụng phân hóa học, có quy trình chọn giống, chăm sóc và thu hoạch khoa học cho hiệu quả kinh tế cao.

Giá cà phê sạch bao nhiêu 1 kg

Làm sạch, phân loại để chọn được hạt cà phê tốt nhất

- Làm sạch, phân loại: cà phê cần được làm sạch bằng cách loại bỏ các tạp chất như đá, sỏi, đất, kim loại… còn lẫn trong nguyên liệu để không làm ảnh hưởng đến thiết bị rang và mùi vị cà phê rang. Cần phân loại cà phê theo kích thước để tạo sự đồng đều cho nguyên liệu. Tránh tình trạng rang không được đều, có hạt còn non nhưng có hạt lại bị cháy.

- Rang xay: Đây là công đoạn quan trọng nhất, quyết định chất lượng cà phê. Nếu quá trình rang không đúng sẽ cho ra những hạt cà phê rang không phản ánh đúng chất lượng ban đầu. Chỉ có trải qua quá trình rang, hạt cà phê mới có thể bộc lộ được hết mùi vị, hương thơm, các đặc tính ẩn chứa bên trong nó ra bên ngoài. Xay cà phê rang là cần thiết để những chất rắn, những thành phần trong cà phê dễ hòa tan vào nước nóng khi pha chế tạo ra những ly cà phê với đủ phong cách để bạn thưởng thức mỗi ngày.

Giá cà phê sạch bao nhiêu 1 kg

Hương vị cà phê trỗi dậy thơm hơn, quyến rũ hơn sau quá trình rang xay

- Bảo quản cà phê rang: Chất lượng cà phê rang bị ảnh hưởng bởi quá trình bảo quản. Vì thế cần lưu tâm và đầu tư các kho chứa, bảo quản cà phê rang đạt chuẩn để không làm giảm chất lượng cà phê rang.

Ngày nay, có rất nhiều nhà sản xuất phân phối cà phê, tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có thể cung cấp loại cà phê sạch, nguyên chất được trồng hữu cơ tốt cho người tiêu dùng. Ngoài ra, còn chưa kể nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm dẫn đến giá cà phê cũng có sự chênh lệch khác nhau không hề ít.

Amore Organic Coffee đã tạo nên được sự khác biệt cho sản phẩm, với quy trình sản xuất khép kính, nguyên liệu chỉ bao gồm là những hạt cà phê sạch từ những cánh đồng cà phê kết hợp với những bí quyết rang xay và chế biến cà phê. Giá cà phê sạch bao nhiêu 1 kg còn tùy vào các yếu tố khác nhau, trong số đó phải kể đến cà phê đó thuộc giống nào, được trồng ở đâu, phương pháp trồng như thế nào, rồi đến số lượng, chất lượng của sản và các phí vận chuyển, nhân công, thêm các loại thuế…

Chất lượng sản phẩm và xuất xứ ảnh hưởng ít nhiều đến giá của cà phê

Khi khách hàng đến với Amore Organic Coffee sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí về việc giá bao nhiêu, cách chọn cà phê ngon nhất như thế nào…và có được chính sách giá ưu đãi nhất với chất lượng luôn được đảm bảo. Nếu quý khách còn bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452 - Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 096 2197007

Email: Amoreorganiccoffee@gmail.com