Single Content

Hậu quả của cà phê bẩn tác động lên tâm lý và sức khỏe người  tiêu dùng

Trong thực tế thị trường cà phê nói riêng và thị trường thực phẩm sạch nói chung đã bị mất niềm tin quá nhiều. Nguyên nhân của vấn đề này là những đơn vị làm ăn trong ngành thực phẩm không có “tâm” trong ngành nghề mình làm. Chúng ta thỉnh thoảng vẫn thấy nhiều đơn vị chuyên sản xuất thực phẩm bẩn mà người chủ không bao giờ dám dùng sản phẩm của họ. Thực tế cho thấy nhiều sản phẩm như: Rau, trái cây, trà sữa, cà phê… một số đơn vị chế biến với nhiều hóa chất, phụ gia không rõ nguồn gốc gây hại cho sức khỏe.

Hạt cà phê size lớn, sạch được Amore Organic Coffee chế biến

Hạt cà phê size lớn, sạch được Amore Organic Coffee chế biến

Những loại sản phẩm bẩn này khi đẩy ra thị trường cho người tiêu dùng tiêu thụ. Hậu quả nghiêm trọng dẫn đến nhiều bệnh tật sảy ra với nhiều người hơn. Không những thế những căn bệnh lạ, tỉ lệ ung thư ngày càng cao do cơ thể không kịp đào thải chất độc từ các loại thực phẩm bẩn này.

Khi người tiêu dùng Việt đã sống trong một thị trường thực phẩm với sự bao vây thực phẩm bẩn nói chung và cà phê bẩn nói riêng. Thực phẩm bẩn làm ảnh hưởng trực tiếp đế hầu hết mọi người trong xã hội. Thoái quen sinh hoạt bữa sáng cùng ly cà phê là một văn hóa lâu đời của nhiều người Việt chúng ta. Không những thế buổi trưa và tối người dân cũng thường uống cà phê trong những bữa cơm trưa, thời điểm tiếp khách hoặc những cuộc gặp gỡ người thân.

Tách cà phê sạch thơm ngon - an toàn là ước muốn của người tiêu dùng

Một lượng lớn cà phê được tiêu thụ hàng ngày bởi người tiêu dùng. Vậy lượng cà phê này nếu không sạch làm từ nhiều phụ gia hóa chất bẩn thì số người bị tác động xấu đến sức khỏe là không tránh được. Các bộ phận cơ thể bị tác động nặng nề ảnh hưởng đến các hoạt động bình thường của chúng ta. Gan phải gánh nặng lọc lượng lớn độc tố nếu quá nhiều Gan sẽ quá tải và không thể lọc kịp. Lượng độc tố khi không được lọc hết sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ cơ và hệ thần kinh. Những bộ phận bị tác động lâu dài sẽ gây ra những căn bệnh nguy hiểm như: Ung thư, suy gan, suy thận…

Đó là hậu quả của việc dùng phải thực phẩm kém chất lượng, chế biến bằng những chất hóa học nguy hiểm. Vậy nếu là người tiêu dùng thông minh chúng ta phải tìm một đơn vị có tâm và chất lượng thật sự. Đây là vấn đề quan trọng bởi nó giúp bảo vệ sức khỏe mà ta không phải từ bỏ thoái quen uống cà phê của mình.

Cà phê sạch - Amore Organic Coffee đạt được tiêu chuẩn cao cấp về thực phẩm an toàn tại đất nước phát triển Nhật Bản

Cà phê sạch - Amore Organic Coffee đạt được tiêu chuẩn cao cấp về thực phẩm an toàn tại đất nước phát triển Nhật Bản

Hiện nay một thương hiệu cà phê nổi bật nhất trong việc đảm bảo được quy trình từ khâu trồng trọt cho đến khâu thành phẩm. Amore Organic Coffee chính là công ty lớn đã có quy trình giám sát cẩn trọng đạt đủ tiêu chuẩn cao cấp trong quá trình sản xuất cà phê. Với những ứng dụng công nghệ cao cấp nhất và điều kiện vật tư sản xuất tiêu chuẩn giúp cho Sản phẩm cà phê được đúng theo quy trình kỹ lượng như:

Vườn cà phê sạch Amore được chăm sóc, quản lý bởi công nghệ tiên tiến

Vườn cà phê sạch Amore được chăm sóc, quản lý kỹ lưỡng bởi công nghệ tiên tiến

+ Khâu trồng trọt:

  • Giám sát quy trình trồng trọt với phân bón hữu cơ và phân vi sinh
  • Sử dụng thuốc sinh học và đảm bảo khi cà phê chưa thành hạt. Quy chuẩn thời gian không dùng thuốc trước khi thu hoạch ít nhất 45 ngày để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
  • Hạt cà phê khi đạt độ chín già 90% mới được Amore Organic Coffee thu hoạch là một sự khác biệt lớn và là cái tâm người làm cà phê. Nhiều đơn vị khác sợ mất cà phê do rơi rụng nên thường thu hoạch ép. Độ chín hạt cà phê chỉ đạt dưới 70%. Thành phẩm thu hoạch chưa chín hết làm thành phẩm không chất lượng như cà phê chín 90%.

+ Khâu sơ chế:

  • Ủ đúng quy trình giúp cho hạt cà phê đạt tiêu chuẩn mùi hương và không còn nhựa. Việc này giúp cho hạt cà phê giữ đúng vị khi được sơ chế đúng quy trình về thời gian ủ.
  • Dùng công nghệ sơ chế bóc vỏ bằng nước. Đây chính là thế mạnh nổi bật giúp đảm bảo vệ sinh ở mức độ cao nhất. Cà phê không bị lẫn những tạp chất, bụi bẩn và hạt cà phê sạch kỹ so với quy trình bóc vỏ khô.
  • Hạt cà phê được lọc và chỉ lấy hạt với size lớn loại bỏ size nhỏ. Đây là một vấn đề mà nhiều đơn vị nhỏ lẻ không dám thực hiện vì nặng chi phí. Sản phẩm tạo từ hạt size lớn giúp sản phẩm đạt tỉ lệ chất lượng là cao cấp nhất.

Sản phẩm cà phê sạch cao cấp Amore organic coffee đạt chuẩn thực phẩm an toàn quốc tế

Sản phẩm cà phê sạch cao cấp Amore organic coffee đạt chuẩn thực phẩm an toàn quốc tế

+ Khâu thành phẩm:

  • Tất cả máy móc thực hiện rang xay bằng điện tử cân chỉnh tự động với nhiều chế độ tân tiến nhất hiện nay. Việc này giúp cho cà phê đạt tỉ lệ đồng đều và đạt tiêu chuẩn cao cấp hiện nay. (Cách làm tay sẽ không đạt tỉ lệ đồng đều khi chế biến từ đó khó kiểm soát đầu ra chuẩn trên từng hạt thành phẩm) Với cái tâm trong ngành thực phẩm Amore Organic Coffee dùng toàn bộ dụng cụ kim loại cao cấp và không dùng bất kỳ hóa chất, phụ gia nào. Việc này giúp cho Cà phê từ Amore Organic Coffee chắc chắn đảm bảo sạch và tốt cho sức khỏe
  • Không dừng ở đó Amore Organic Coffee đã đầu tư chu đáo đến từng chi tiết trong đó bao bì đạt được tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế. Bao bì giúp bảo quản thực phẩm tự nhiên ở mức độ cao cấp không bị hư hỏng . Một điểm cộng lớn khác biệt là van một chiều (hơi chỉ đi một chiều mùi hương từ trong ra ngoài). Loại bao bì này giúp người tiêu dùng có thể ngửi thử hương vị cà phê mà không ảnh hưởng đến cà phê bên trong. Sự chỉnh chu vẹn toàn là hộp giấy vuông sang trọng chứa cà phê giúp sản phẩm từ Amore Organic Coffee ở tầm vóc sang trọng. Quả thật xứng tầm với chất lượng cà phê sạch bên trong và sự chu đáo từng milimét của bao bì sẽ tạo cảm giác khác biệt của thành phẩm cà phê Sạch của Amore Organic Coffee so với bất kỳ một sản phẩm khác. Nếu có dịp nào để trải niệm sản phẩm cao cấp đã được thị trường Nhật Bản, Úc kiểm duyệt và nhập tiêu thụ. Bạn sẽ cảm nhận và hiểu được cái “tâm và cái tầm” công ty chịu đầu tư thật sự để ra sản phẩm sạch và khác biệt. Nó ẩn chứa trong từng hạt cà phê đi chăm sóc sức khỏe của bạn. Hãy liên hệ với Công ty Amore Organic Coffee để trải niệm ngay sản phẩm. Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452 - Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 096 2197007

Email: Amoreorganiccoffee@gmail.com