Single Content

Niềm tự hào Cà phê Sạch xuất khẩu sang thị trường quốc tế cao cấp

Vào giữa những năm 1990, Việt Nam đã là một trong ba nhà sản xuất cà phê lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, hầu hết cà phê của Việt Nam đều xuất khẩu thô với giá thành thấp, không quá nổi trội và thua kém nhiều so với các thương hiệu cà phê khác trên thế giới.

Nguyên nhân là do dù có nguồn nguyên liệu dồi dào, thế nhưng hầu hết các cơ sở sản xuất cà phê tại Việt Nam chưa đủ điều kiện để sản xuất ra sản phẩm cà phê đạt được tiêu chuẩn quốc tế. Điều này gây tổn thất lớn cả về doanh thu cũng như uy tín của cà phê Việt.

niem-tu-hao-ca-phe-sach-xuat-khau-sang-thi-truong-quoc-te-cao-cap-1

Cà phê Việt hầu hết được xuất khẩu thô với giá thành thấp

Với niềm tin rằng những hạt cà phê chất lượng của Việt Nam có thể được sản xuất và bán với giá trị cao tương xứng, vì vậy Amore Organic đã đầu tư và sáng lập ra một thương hiệu cà phê sạch theo đúng tiêu chuẩn quốc tế nhằm nâng cao vị thế của cà phê Việt giữa thị trường thế giới. Bởi hiện nay chỉ có một sản phẩm thật sự vượt trội mới có thể xây dựng được chỗ đứng vững chắc giữa sự cạnh tranh gay gắt của nhiều thương hiệu cà phê đã có từ lâu đời.

Amore Organic gia nhập vào ngành công nghiệp sản xuất cà phê bằng sự nghiêm túc, chỉnh chu và cái tâm của những con người say mê hương vị nồng nàn của loại hạt này. Chính vì thế mọi chi tiết, mọi quy trình trong việc sản xuất cà phê đều vô cùng kĩ lưỡng và nghiêm ngặt.

niem-tu-hao-ca-phe-sach-xuat-khau-sang-thi-truong-quoc-te-cao-cap-1

Amore Organic khởi nghiệp bằng cái tâm và niềm đam mê với cà phê Việt Nam

Nguồn nguyên liệu của Amore Organic được đảm bảo với sự hợp tác giữa người nông dân và nhà sản xuất để việc chọn  giống, chăm sóc, thu hoạch theo đúng quy chuẩn UTZ là tiêu chuẩn bắt buộc trong quy trình đầu vào để sản xuất cà phê. 

Tiếp đó, những hạt cà phê tốt nhất được đưa vào chế biến theo quy trình khép kín và được kiểm soát một cách chặt chẽ bởi hệ thống máy móc hiện đại. Cà phê sẽ được rang xay bằng điện tử cân chỉnh tự động với nhiều chế độ tân tiến nhất hiện nay, việc này giúp cho cà phê có chất lượng đồng đều và đạt tiêu chuẩn cao cấp. Đặc biệt Amore Organic hoàn toàn không sử dụng bất kì phụ gia, hương liệu hay chất bảo quản nào trong suốt quá trình chế biến, cam kết sản phẩm sạch và nguyên chất 100%, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

niem-tu-hao-ca-phe-sach-xuat-khau-sang-thi-truong-quoc-te-cao-cap-3

Các sản phẩm của Amore Organic luôn có sự đầu tư cả về chất lượng lẫn hình thức

Không dừng ở đó Amore Organic còn chú trọng đến việc bảo quản với việc thiết kế bao bì có van một chiều đẩy không khí ra từ bên trong,  giúp lưu giữ  hương vị tự nhiên của cà phê hoàn hảo như ban đầu. Sự chỉnh chu vẹn toàn từ những điều nhỏ nhặt nhất, Amore Organic trở thành một sản phẩm cà phê đẳng cấp và sang trọng.

Không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam, Amore Organic Coffee còn đang phát triển rộng rãi và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật, Pháp… Sản phẩm này được coi là món quà tặng quý giá cho người thân ở nước ngoài, cấp trên hay các đối tác quan trọng.


niem-tu-hao-ca-phe-sach-xuat-khau-sang-thi-truong-quoc-te-cao-cap-4

Bên cạnh thị trường trong nước Amore Organic Coffee còn đang phát triển rộng rãi và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Trong chặng đường phát triển, chúng tôi luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Amore Organic cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm cà phê sạch, cà phê nguyên chất và an toàn với chất lượng quốc tế nhưng vẫn mang đậm bản sắc Việt.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Amore Organic xứng đáng là niềm tự hào của cà phê Việt Nam.  Hơn nữa, thông qua đó để khẳng định giá trị và quảng bá thương hiệu cà phê Việt Nam đến bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Hãy liên hệ với Công ty Amore Organic Coffee để trải niệm ngay sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Amore Organic Coffee

Địa chỉ: Số 10 Đường 18A KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (028)66572452 - Phó tổng giám đốc kỹ thuật kiêm kinh doanh Mr Phong: 096 2197007

Email: Amoreorganiccoffee@gmail.com